Lưới xốp bọc trái cây dài không cắt, tùy ý sử dụng


Lưới xốp dài không cắt là lưới xốp nguyên cuộn, chuyên dùng để bọc trái cây hoặc đồ vật có kích thước đa dạng, dùng đến đâu cắt đến đó.


Còn hàng

Mô tả sản phẩm

- Lưới xốp dài không cắt có kết cấu dạng mắt cáo cho hiệu quả kết nối chắc chắn. Giảm tác động của ngoại lực từ bên ngoài, chống trầy, xước và va đập, bảo vệ tối đa cho vật dụng được bao bọc. Do đó sản phẩm thường được dùng để bọc trái cây, linh kiện điện tử cũng như nhiều vật dụng khác.

Sản xuất xốp lưới nguyên cuộn

Sản xuất xốp lưới nguyên cuộn

- Sản phẩm có cấu tạo từ  PE Foam ( bọt PE), nhựa nguyên sinh dạng hạt mang lại cho sản phẩm độ đàn hồi cao, dai, trả lại hình dáng ban đầu ngay sau khi có lực tác động( không xẹp hẳn như một số loại trên thị trường), độ bền tốt là đặc tính mà PE Foam mang lại.

- Bên cạnh đó lưới xốp còn mang lại tính thẩm mỹ cao, đặc tính kháng bụi, chống thấm nước, đa dạng về màu sắc( trắng, cam, hồng, vàng, ...)

- Độ an toàn cao nên được ưu tiên sử dụng cho thực phẩm, không gây ô nhiễm môi trường. Khả năng tái sử dụng nhiều lần cho hiệu quả kinh tế, tiết kiệm chi phí cho người dùng và doanh nghiệp.

- Trong đời sống, lưới xốp thường được ứng dụng vào việc bọc trái cây( xoài, táo, ổi....), lót dưới trái cây xuất khẩu tạo độ êm, bọc lót vi mạch, linh kiện điện tử...

 

 

Mua Lưới xốp dài không cắt giá rẻ ở đâu?

Công ty Thu Hồng là cơ sở chuyên sản xuất và cung cấp xốp lưới bọc trái cây tại TP.HCM. Thu Hồng luôn đảm bảo về chất lượng hàng hóa và giá cả cạnh tranh tốt nhất trên thị trường, dây chuyền sản xuất được đầu tư để sản phẩm có chất lượng đầu ra cũng như đa dạng hóa sản phẩm trên cũng phân khúc so với đối thủ. Chế độ chăm sóc và hậu mãi cực tốt dành cho nhà phân phối, đại lý, ... cho tới khách hàng nhỏ lẻ.

Nhà cung cấp xốp lưới nguyên cuộn chưa cắt

Hỗ trợ chi phí vận chuyển đối với nội thành TP.HCM, hỗ trợ giao hàng toàn quốc thông qua chành xe đi cả nước.

Liên hệ Thu Hồng ngay để được hỗ trợ tường tận về sản phẩm tiềm năng này nhé.

Sản phẩm liên quan