Xốp lưới màu vàng dài 15cm


Lưới xốp màu vàng là loại túi xốp bọc trái cây được cắt sẵn với chiều dài 15 cm, dùng để bọc các loại trái cây thông dụng trên thị trường.


Còn hàng

Mô tả sản phẩm

- Ứng dụng của túi lốp lưới màu vàng 15cm vào thực tế rất lớn. Trong nông nghiệp, sản phẩm được sử dụng để bảo vệ trái cây trong quá trình phát triển tránh khỏi sâu bệnh, các yếu tố khắc nghiệt từ môi trường bên ngoài. Sau quá trình thu hái thì lưới xốp một lần nữa mang đến sự yên tâm trong khâu vận chuyển đồng thời cũng mang lại vẻ đẹp về mặt thẩm mỹ cho trái cây thành phẩm của bà con.

Xốp lưới màu vàng dài 15cm

- Lưới xốp được cấu tạo từ hạt nhựa nguyên sinh( EPE Foam) cho lưới mềm nhưng dai bao bọc chắc chắn vào sản phẩm, màng nhựa chống bám bẩn, chống thấm tốt. Sản phẩm có màu tươi sáng, tạo sắc độ tươi mới và đặc biệt là không để lại mùi nhựa trên trái cây. Lưới mắt cáo đan xen, độ bền cao có thể tái sử dụng nhiều lần mang lại yếu tố kinh tế cho người nông dân.

- Chi tiết kỹ thuật của sản phẩm bao gồm chiều dài ( 15cm) và độ dày ( 1mm, 2mm, 3mm, 5mm...) tùy thuộc vào nhu cầu  và mụch đích cụ thể của từng khách hàng.

 

Xốp lưới màu vàng dài 15cm bọc trái cây

Mua Lưới xốp dài không cắt giá rẻ ở đâu?

Đi đầu trong mảng sản xuất và phân phối các sản phẩm về lưới xốp, Công Ty Thu Hồng luôn tự hào về những giá trị thực mà sản phẩm đem lại. Nhờ đầu tư vào dây chuyền sản xuất mà lưới xốp của cty luôn có chất lượng vượt trội so với các loại lưới khác, giá thành rẻ vì hệ thống sản xuất với số lượng lớn cung cấp rộng khắp trên cả nước.

Chuyên sỉ xốp lưới màu vàng dài 15cm

 

Hãy liên lệ ngay Thu Hồng để được hỗ trợ về sản phẩm một cách nhanh chóng nhất.

Sản phẩm liên quan