Chính Sách Vận Chuyển

Công Ty TNHH TM Thu Hồng xây dựng chính sách vận chuyển dành cho khách hàng như sau: 

1. Phương thức giao hàng

 - Đối với khách hàng tại Tp.HCM - chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi và thu tiền trực tiếp sau khi khách hàng đã nhận được đầy đủ hàng hóa, hóa đơn, chứng từ. 

- Đối với khách hàng tỉnh: chúng tôi sẽ gửi hàng qua các chành xe, hoặc bến xe Miền Đồng, BX Miền Nam, BX Hoàng Long, BX Miền Tây, BX an sương, Xe Hoa châu, Xe Phương Trang, Xe Thành Bưởi .... Những khách hàng tỉnh thì có 2 hình thức thanh toán:

 + Một là: bạn chuyển khoản trước, sau khi nhận được tiền, chúng tôi sẽ gửi hàng cho bạn ngay.

 + Hai là: chúng tôi giao hàng và thu tiền tại chành xe
2. Thời gian giao hàng

Thời gian giao hàng sẽ từ 1-2 ngày đối với khách ở Tp.HCM. Từ 2 đến 7 ngày(phụ thuộc vào địa chỉ xa hay gần) đối với khách ở Tỉnh 
Trong một số trường hợp khách quan công ty TNHH TM Thu Hồng có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng.

Nếu có bất kỳ chậm trễ nào chúng tôi có trách nhiệm thông báo ngay cho khách hàng. Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quý khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ hotline 0981 479 130 - 0985 385 733 của chúng tôi để nhận trợ giúp.

3. Cam kết

Công ty TNHH TM Thu Hồng cam kết giao hàng tới tất cả các tỉnh thành trong phạm vi toàn quốc. Chúng tôi còn liên kết với các hãng vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp và uy tín trên thị trường …. đảm bảo cho hàng hóa được đảm bảo an toàn và đúng hẹn với quý khách hàng.