TÚI XỐP TRẮNG GAI GIÁ RẺ TẠI XƯỞNG SẢN XUẤT Ở THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

23/08/2019 | 68 |
0 Đánh giá

Trong những năm gần đây, các ngành công nghiệp túi xốp phát triển nhanh chóng vì những tiện lợi mà nó mang lại. Nhờ những công dụng đặc biệt mà nó mang lại  thì nhu cầu sử dụng ngày càng tăng cao đòi hỏi tất cả dịch vụ có liên quan đến sản xuất nilon cũng tăng mạnh. Cùng với nhu cầu sử dụng đó thì chúng tôi Công ty TNHH TM Thu Hồng là nhà sản xuất chuyên cung cấp các mẫu túi xốp trắng gai giá rẻ tại xưởng sản xuất ở Thành phố Hồ Chí Minh đa dạng và đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA TÚI XỐP TRẮNG GAI

Tên gọi: Túi xốp( túi nilon, túi bóng) màu trắng có gai

Chất liệu: Nhựa PE

Kích thước: đựng 0.5kg đến 15kg

Đặc điểm: Bề mặt túi có hột nổi. Thiết kế 2 quai xách dễ cầm nắm. Sản phẩm có màu trắng nên phù hợp đựng thực phẩm. Túi được sản xuất từ nhựa PE nên đảm bảo với sức khỏe, thân thiện với môi trường.

 

LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG KHI MUA TÚI XỐP TRẮNG GAI

Túi xốp trắng gai giá rẻ tại xưởng sản xuất của công ty Thu Hồng ở Thành phố Hồ Chí Minh có độ bền cao, không bị đứt, rách trong quá trình sử dụng. Túi có trọng lượng nhẹ, giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, tự động nên có giá thành rẻ. Được kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi xuất xưởng, vì vậy sản phẩm chúng tôi khi giao cho khách hàng đảm bảo chất lượng cao. Sản phẩm thân thiện môi trường là vấn đề được chúng tôi chú trọng hàng đầu nhằm đem lại lợi ích tốt nhất cho cá nhân khách hàng và lợi ích chung của cộng đồng.

 

CƠ SỞ SẢN XUẤT BAO BÌ TÚI XỐP GIÁ RẺ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Túi xốp ngày nay là sản phẩm tiêu thụ rất nhiều trong cuộc sống thường ngày của chúng ta, nó sử dụng nhiều trong tiêu dùng, đóng gói và đặc biệt nhiều trong các công ty, xí nghiệp, bệnh viện…Túi xốp đóng một vai trò quan trọng trong việc trao đổi hàng hóa và là một sản phẩm tiêu dùng cá nhân không thể thiếu. Vì vậy công ty TNHH Thương Mại Thu Hồng chúng tôi chuyên sản xuất túi xốp trắng gai giá rẻ tại xưởng sản xuất ở Thành phố Hồ Chí Minh ra đời với mục đích đáp ứng các nhu cầu của xã hội về lĩnh vực bao bì đóng gói.

 

Công ty TNHH Thương Mại Thu Hồng chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp túi xốp hàng chợ với những cam kết sau: túi xốp trước khi đến tay của khách hàng sẽ được kiểm tra kỹ về chất lượng, cam kết thời gian giao hàng của đơn hàng. Đặc biệt giá thành rẻ hơn bất cứ nơi đâu. Để có những sản phẩm túi xốp trắng gai giá rẻ tại xưởng sản xuất ở Thành phố Hồ Chí Minh đạt chất lượng tốt nhất chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất túi xốp với đội ngũ công nhân viên lành nghề và máy móc hiện đại chúng tôi mới có thể tạo ra thương hiệu túi xốp Thu Hồng như ngày hôm nay, cảm ơn tất cả các quý khách quý đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi.


Tin tức liên quan

Bình luận
HOTLINE: 0981479130