Túi chữ T


Túi chữ T đựng ly cafe, trà sữa, sinh tố sản phẩm có tính chất thân thiện môi trường, trọng lượng nhẹ, gọn, đơn giản nên số lượng túi nhiều hơn các loại túi khác, giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn.


Còn hàng

Mô tả thông tin sản phẩm

 

Chất liệu: hạt HDPE cao cấp, tự hủy, thân thiện môi trường.

Hình dáng: Túi đựng ly có hình chữ T, túi có chất liệu mềm, mỏng, nhẹ, dai chuyên dùng để đựng ly nhựa, các loại ly trà sữa.

Kích thước:  Có sẵn 11*23 và 11*25 (cm) và sản xuất theo yêu cầu.

Công dụng: dùng đựng ly nhựa, ly trà sữa mang về. Thích hợp cho những nơi bán hàng đem về, túi hợp nhất với những ly nắp hình cầu.

 

 

Thu Hồng – Địa chỉ cung cấp túi hột xoài PE giá rẻ, chất lượng.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại túi chữ t giá sỉ. Nhờ dây chuyền chuyên dụng để sản xuất các loại túi nilon với đủ hình dáng, kích cỡ khác nhau nên chúng tôi đã nhanh chóng cho ra thị trường những mẫu túi chữ T chất lượng ngay từ những ngày đầu. Và đến hiện tại, túi chữ T của Thu Hồng vẫn là một trong những địa chỉ được nhiều người tin dùng.

 

Ngoài ra khi đến với Thu Hồng khách hàng có thể lựa chọn thêm các mẫu túi Túi HD giá rẻ; Túi PP; Túi bóng kính OPP; Túi PA/PE (hút chân không); Túi Ziper;  Túi xốp hàng chợ; Túi đựng thực phẩm; Túi đựng rác…

Hãy liên hệ ngay với Thu Hồng để được trải nghiệm dịch vụ tận tình, sản phẩm chất lượng, giá thành ưu đãi ngay hôm nay nhé. 

>> Thu Hồng Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Sản phẩm liên quan